เกสรผึ้ง 1000 กรัม
1509958570.jpg?v=29052020
1509958599.jpg?v=29052020
1509958586.jpg?v=29052020

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

 

เกสรผึ้ง

เป็นเกสรตัวผู้ของพืช และยังเป็นเซลล์สืบพันธุ์ของพืช มีสารอาหารครบถ้วน จึงขึ้นชื่อว่า "สุดยอดอาหารจากธรรมชาติ"

คุณค่าทางโภชนาการ

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย (Immune System) ส่งผลให้ร่างกายต่อสู้เชื้อโรคได้ดีขึ้น นักวิทยาศาสตร์ยอมรับว่าร่างกายของเราจะทำงานได้ดีจำเป็นต้องได้รับสารอาหารเพิ่มเติมนอกเหนือจากโภชนาการพื้นฐานที่เรารับประทานกันประจำร่างกายยังต้องการสิ่งที่เรียกว่า จุลโภชนาการซึ่งพบว่ามีในเกสรดอกไม้จากผึ้ง เกสรดอกไม้จากผึ้งยังมีความได้เปรียบ ตรงที่สามารถย่อยง่ายและร่างกายดูดซึมได้เร็ว เนื่องจากไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยอาหารตามปกติ ร่างกายดูดซึมเข้าเส้นเลือดได้ทันทีโดยตรงจากกระเพาะอาหารหลังจากรับประทานเข้าไปเพียง 30 นาที

สรรพคุณยาของน้ำผึ้ง

- ไซนัส ใช้ เกสรผึ้ง 1 ช้อนชาผสมกับน้ำอุ่น หรือ สามารถผสมน้ำผึ้งได้เล็กน้อย ดื่มทุกวัน ๆ ละ 2 ครั้ง ใช้ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ จะรู้สึกดีขึ้น

- ปรับการทำงานของลำไส้ หากท้องผูกเป็นประจำ ให้ใช้ เกสรผึ้ง 1 ช้อนชา ผสมกับน้ำอุ่น โดยสามารถเติม น้ำผึ้ง ได้

- รอบเดือนในสตรีไม่ปกติ ผู้หญิงที่รับประทาน เกสรผึ้ง เป็นประจำ จะช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ

- ต่อมลูกหมากอักเสบ ผู้ชายที่ปัสสาวะบ่อยครั้งในตอนกลางคืน ให้ใช้ เกสรผึ้ง 1 ช้อนชา ชงกับน้ำอุ่น 1 แก้ว รับประทานเช้า เย็น จะเห็นผลภายในไม่กี่วัน

- เบาหวาน ผู้ป่วยโรคเบาหวาน สามารถรับประทาน เกสรผึ้ง ได้ ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ โดย เกสรผึ้ง จะช่วยให้ร่างการแข็งแรง

- เป็นอาหารเสริม เกสรผึ้ง เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุหลายชนิด ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง บำรุงผิวพรรณให้สว่างสดใส ลดอาการเวียนศีรษะ และเป็นอาหารเสริมเมื่อลดความอ้วน

วิธีเก็บรักษา : เก็บให้พ้นจากความชื้น ในอุณหภูมิปกติ